Tối ngày 1.9, đêm thiền trăng Tri Ân Mẹ đã diễn ra trong không gian ấm cúng tại nhà vườn Long Thuận - Quận 9 (TP.HCM) của NTK Sĩ Hoàng với sự tham gia của đông đảo Sao Việt.

Mặc dù buổi chiều thời tiết có phần se lạnh bởi cơn mưa cuối mùa nhưng không gian nơi đây đã dần ấm lên với buổi lễ dâng đèn và thả  đèn hoa đăng cùng những vị khách tại nhà vườn.

Với thiết kế đậm chất truyền thống Việt, sân khấu của nhà vườn đã tạo cảm giác rất thú vị cho các ca sĩ thả hồn trong những ca khúc hát về mẹ trong mùa Vu Lan năm nay.

Tuy là người con của chúa nhưng Phạm Thanh Thảo đã rất vui vẻ nhận lời tham gia vào nhiều chương trình ca nhạc mừng lễ Vu Lan báo hiếu năm nay cùng với các ca sĩ khác. Trương Minh Cường vừa từ Mỹ trở về cũng háo hức khi tham gia vào đêm hoa đăng cùng bạn bè.

Phạm Nhật Huy trong thời gian này rất bận rộn với những án âm nhạc của mình cũng không quên dành nhiều thời gian biên tập và tham gia các chương trình ca nhạc mừng lễ Vu Lan.

Phạm Khánh Hưng dù rất bận rộn với những buổi biểu diễn ra mắt album vừa mới phát hành nhưng cũng rất hào hứng nhận lời tham gia lời mời đêm thiền trăng - Tri Ân Mẹ.

Giải bạc siêu mẫu Lê Kiên Định cùng bạn bè tranh thủ đến với chương trình để dâng hoa - đèn để tỏ lòng biết ơn mẹ. Ngoài ra trong chương trình các người mẫu của công ty PL cũng biểu diễn bộ siêu tập áo dài của NTK Sĩ Hoàng với chủ đề Tri Ân Mẹ.

Trong đêm thiền trăng, nhiều vị sư của các chùa đã đến cùng dâng đèn và hoa đăng hòa một không khí vô cùng gần gũi để tất cả hòa chung lòng biết ơn mẹ của mình. Cầu mong cho mẹ thật nhiều sức khỏe để cùng vui bên con cháu.

Cùng xem những hình ảnh nổi bật.
 


09/27/2012 9:01pm

Ngày tri ân này mình cũng đi thả đèn cũng vui lắm.

ReplyLeave a Reply.